TP.HCM: Nâng đường, lập lô cốt gây khó khăn cho người dân

Thanh Tùng, Việt Hùng (Trung tâm tin tức VTV24)-Thứ tư, ngày 01/06/2016 16:37 GMT+7

VTV.vn - Trên nhiều tuyến phố ở TP.HCM, các công trình nâng đường, lập lô cốt đã gây nhiều khó khăn cho việc lưu thông, kinh doanh của người dân sở tại.

Lô cốt đã có mặt tại 32 tuyến đường trên địa bàn TP.HCM. Theo Thanh tra Giao thông thành phố, số lượng lô cốt thời gian này tăng gấp 2 lần so với năm 2015 khi thành phố đang trong giai đoạn cao điểm triển khai nhiều dự án nâng đường, cấp thoát nước. Bên cạnh việc góp phần chỉnh trang bộ mặt đô thị, số lô cốt này cũng trở thành nỗi ám ảnh của người dân khi một số đơn vị thi công không thực hiện đúng quy định, khiến người dân đi lại khó khăn, việc kinh doanh cũng tở nên ảm đạm.

Thanh tra Giao thông TP.HCM cho biết, sẽ tăng cường kiểm tra các đơn vị thi công công trình. Trên thực tế, các công trình không đảm bảo quy định về rào chắn, an toàn thi công sẽ gây ảnh hưởng đến việc kinh doanh của người dân, nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

TP.HCM: Số lô cốt tăng gấp đôi ở 32 tuyến đường TP.HCM: Số lô cốt tăng gấp đôi ở 32 tuyến đường

VTV.vn - Sở GTVT TP.HCM cho biết, đến nay, Thành phố có 60 vị trí rào chắn trên 32 tuyến đường, tăng gấp đôi so với đầu năm 2016.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước