TP.HCM sẽ trang bị áo giáp cho các hiệp sĩ đường phố

VTV9-Thứ ba, ngày 15/05/2018 15:45 GMT+7

VTV.vn - Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân cho biết sẽ xem xét lấy danh sách để trang bị áo giáp cho tất các các hiệp sĩ trên toàn thành phố.

Liên quan đến vụ việc 2 hiệp sỹ đường phố bị các đối tượng trộm xe máy đâm chết tại TP.HCM, nhiều ý kiến cho rằng họ cần chú ý tới sự an toàn của bản thân hơn khi mạo hiểm tính mạng bắt trộm cướp như cần trang bị kỹ năng võ thuật, áo giáp.

Chiều qua (14/5), trong chuyến thăm các hiệp sĩ tại Bệnh viện Thống nhất, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân cho biết thành phố sẽ xem xét lấy danh sách để trang bị áo giáp cho tất các các hiệp sĩ trên toàn thành phố.

Ông Nguyễn Thiện Nhân nói: "Sắp tới phải làm sao vận động để các hiệp sĩ làm việc phải có áo giáp. Nếu mặc áo giáp toàn bộ phần ngực, bụng sẽ an toàn, còn đi tay không nếu gặp phải đối tượng có hung khí sẽ khó làm. Chúng tôi sẽ liên hệ công an, bộ đội để trang bị cho anh em".

Tập hợp hồ sơ đề xuất phong tặng liệt sĩ cho 2 hiệp sĩ đường phố Tập hợp hồ sơ đề xuất phong tặng liệt sĩ cho 2 hiệp sĩ đường phố

VTV.vn - Công an TP.HCM cho biết sẽ tập hợp hồ sơ đề xuất phong tặng liệt sĩ cho 2 hiệp sĩ Nguyễn Hoàng Nam (29 tuổi, Đồng Nai) và Nguyễn Văn Thôi (42 tuổi, Bình Định) đã tử vong.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước