Trải nghiệm tàu bay thế hệ mới của Bamboo Airways

Khuất Minh (Ban Thời sự)-Thứ tư, ngày 16/01/2019 19:20 GMT+7

VTV.vn - Sáng 16/1, Bamboo Airways, hãng hàng không mới của Việt Nam theo tiêu chuẩn 5 sao đã chính thức thực hiện chuyến bay thương mại đầu tiên từ TP.HCM đi Hà Nội.

Tàu bay thế hệ mới Airbus A321 Neo là tàu thân hẹp thế hệ mới đầu tiên của hãng hàng không Bamboo Airways. A321 Neo sẽ là tàu bay chủ lực hiện tại của Bamboo Airways, khai thác các đường bay nội địa và khu vực châu Á.

A321 Neo có thiết kế 204 chỗ ngồi, chia thành 2 hạng ghế riêng biệt gồm 8 ghế hạng thương gia và 196 ghế hạng phổ thông. Đây cũng là hãng hàng không thứ 2 tại Việt Nam phục vụ hành khách hạng thương gia. Với 3 hạng vé phổ thông, phổ thông linh hoạt và thương gia, hành khách đều có các suất ăn nóng và suất ăn nhẹ theo từng hành trình.

Cũng trong ngày 16/1, Bamboo Airways đã đồng loạt cất cánh các chuyến bay thương mại tại các Cảng hàng không từ Hà Nội, Nha Trang, Đồng Hới, TP.HCM, Phú Quốc...

Theo kế hoạch, hãng hàng không này sẽ khai thác 37 đường bay kết nối các thành phố lớn, điểm đến du lịch tại Việt Nam và quốc tế trong năm 2019 với tần xuất khai thác 8 chuyến/ngày. Đặc biệt, tuyến TP.HCM - Hà Nội và ngược lại sẽ là đường bay được khai tháng hàng ngày của hãng này.

Bamboo Airways bán vé máy bay từ 12/1/2019 Bamboo Airways bán vé máy bay từ 12/1/2019 Bamboo Airways chính thức được quyền bay thương mại Bamboo Airways chính thức được quyền bay thương mại Thêm Bamboo Airways, thêm lựa chọn cho hành khách đi máy bay Thêm Bamboo Airways, thêm lựa chọn cho hành khách đi máy bay

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước