Trẻ em Việt Nam gửi lời tri ân đội ngũ tuyến đầu chống COVID-19

VTV Digital-Chủ nhật, ngày 31/05/2020 13:25 GMT+7

VTV.vn - Hàng ngàn học sinh trên cả nước đã gửi những lời cảm ơn, tri ân tới các bác sĩ, bộ đội, tình nguyện viên, những người đã cống hiến, hy sinh để đầy lùi dịch bệnh COVID-19.

Đây là hoạt động trong dự án "Cảm ơn Việt Nam", nơi các em được nói lên sự biết ơn thông qua ngôn ngữ tiếng Anh.

Một mùa hè thật đặc biệt với các em học sinh sắp tới, du ve đã kêu, phượng đã bắt đầu nở, nhưng các em vẫn miệt mài học tập. Ảnh hưởng bởi dịch nên mọi kế hoạch của kỳ nghỉ hè đều thay đổi, nhiều hoạt động cũng được chuyển sang online.

Những ngày vừa qua, các học sinh đã chia sẻ cảm xúc khi được quay trở lại trường học của mình. Những lời cảm ơn ấm áp được gửi đi đúng dịp ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 cũng chính là cách các bạn nhỏ thể hiện trách nhiệm và mong muốn đóng góp sức mình cho cộng đồng.

Phim tài liệu 'Ở nơi tuyến đầu': Nghẹt thở đến từng giây phút với cuộc chiến giành sự sống cho bệnh nhân mắc COVID-19 Phim tài liệu "Ở nơi tuyến đầu": Nghẹt thở đến từng giây phút với cuộc chiến giành sự sống cho bệnh nhân mắc COVID-19

VTV.vn - Bộ phim tài liệu đã giúp khán giả có cơ hội được tận mắt chứng kiến những gì đã xảy ra trong Bệnh viện Nhiệt đới Trung Ương Cơ sở 2 - nơi tuyến đầu chống dịch COVID-19.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước