Triệt xoá băng trộm thép phế liệu trên tàu

Đông Hà (VTV9)-Thứ năm, ngày 12/10/2017 09:29 GMT+7

Số tang vật bị thu giữ.

VTV.vn - Ngày 10/10, trạm biên phòng Phú Mỹ, BĐBP tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã bắt quả tang một vụ trộm sắt thép phế liệu tại một cảng ở Cái Mép – Thị Vải, huyện Tân Thành.

Bộ đội biên phòng đã phát hiện Trần Minh Tuyên (SN 1994, trú tại xã Phú Hữu, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai) đang điều khiển tàu SG 4326 vừa nhận hàng lấy trộm gồm 80 kg đồng, 74 kg sắt và 33 kg đồng pha sắt. Số hàng này được chuyển từ sà lan ĐN 1049 sang.

Ngay sau đó, biên phòng đã tạm giữ Tuyên và Nguyễn Văn Sơn là công nhân của công ty Thép An Hưng Tường, người đã bán số phế liệu trên cho Tuyên. Sơn khai nhận, số đồng thép này là hàng ăn trộm khi bốc dỡ sắt phế liệu. Mỗi kg đồng bán được 60.000 đồng. Trước đó, Sơn đã thực hiện nhiều vụ trộm trot lọt, thực hiện cùng Sơn có 5 người khác đều là công nhân của công ty An Hưng Tường.

Bộ đội biên phòng đã bàn giao các đối tượng cùng tang vật cho Công an huyện Tân Thành xử lý theo thẩm quyền.

Xử lý tình trạng phá hoại, trộm cắp vật tư của hệ thống đèn giao thông Xử lý tình trạng phá hoại, trộm cắp vật tư của hệ thống đèn giao thông

VTV.vn - Sở Giao thông Vận tải thành phố Hà Nội đã có văn bản báo cáo, đề nghị xử lý tình trạng phá hoại, trộm cắp vật tư, trang thiết bị của hệ thống đèn tín hiệu giao thông.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước