Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương thăm, làm việc với Báo Nhân Dân

Quỳnh Trang (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 08/03/2018 22:13 GMT+7

Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng phát biểu tại buổi làm việc.

VTV.vn - Nhân kỷ niệm 67 năm ngày Báo Nhân Dân ra số đầu tiên, sáng 8/3, ông Võ Văn Thưởng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương đã đến thăm, làm việc với Báo Nhân dân.

Đến thăm, làm việc với cán bộ Báo Nhân dân nhân kỷ niệm 67 năm ngày ra số báo đầu (11/3/1951 - 11/3/2018), đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương đã gửi lời chúc mừng đến lãnh đạo, phóng viên và biên tập viên Báo Nhân dân. Đồng thời, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng khẳng định, từ ngày thành lập đến nay, các thế hệ cán bộ Báo Nhân dân đã nỗ lực vượt qua khó khăn, góp phần to lớn đưa tờ báo ngày càng phát triển mạnh mẽ, thực sự là một "biên niên sử" của cách mạng Việt Nam.

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương cũng đánh giá cao Báo Nhân dân trong những năm qua đã có những đổi mới đáng trân trọng. Thời gian tới, báo cần tiếp tục tập trung tuyên truyền các nhiệm vụ chính trị của đất nước, phát huy thế mạnh của báo trong việc triển khai loạt tuyến bài công tác xây dựng Đảng, đấu tranh bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng và đấu tranh phê phán quan điểm sai trái, thế lực thù địch. Cùng với đó, tờ báo cần cố gắng giải quyết được tốt mâu thuẫn giữa cái đúng, hay với việc nhiều người đọc và hình thức sinh động, hấp dẫn.

Báo Nhân dân phải giữ được 'mắt sáng, lòng trong, bút sắc' Báo Nhân dân phải giữ được "mắt sáng, lòng trong, bút sắc"

VTV.vn - Báo Nhân dân luôn được Đảng, Nhà nước và nhân dân tin tưởng nhưng điều này cũng đặt ra yêu cầu đổi mới mạnh mẽ hơn nữa để mãi giữ được "mắt sáng, lòng trong, bút sắc".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước