Truyền hình Mỹ đưa tin về việc Minh béo quấy rối tình dục

VTV8-Thứ tư, ngày 30/03/2016 15:23 GMT+7

VTV.vn - Thông tin nghệ sỹ hài Minh Béo bị bắt vì dụ dỗ, xâm hại tình dục trẻ em được kênh truyền hình hàng đầu nước Mỹ - ABC News đăng tải rộng rãi ngày hôm qua (29/3).

ABC cho biết, Minh Béo bị bắt khi cố gắng sắp xếp cuộc hẹn với một cảnh sát chìm. Hồng Quang Minh, 38 tuổi, được biết đến với nghệ danh Minh Béo, bị truy tố với tội quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên, cố gắng thực hiện hành động khiêu dâm với một đứa trẻ ở độ tuổi dưới 14 và tiếp xúc trẻ vị thành niên với ý định thực hiện các hành vi dâm ô.

Các công tố viên cho biết, nghệ sỹ Minh Béo khai đã nói chuyện với một nhóm vũ công, trong một cuộc thi tài năng vào ngày 20/3 vừa qua, dụ dỗ họ là đang có buổi thử vai cho dự án video. Nam nghệ sỹ bị cáo buộc đã có hành vi giao hợp với một cậu bé vào ngày 23/3, khi nạn nhân tới buổi thử vai. Cậu bé đã thông báo sự việc nói trên cho cảnh sát Garden Grove.

Tổng Lãnh sự quán Việt Nam vào cuộc vụ Minh Béo bị bắt Tổng Lãnh sự quán Việt Nam vào cuộc vụ Minh Béo bị bắt

VTV.vn - Ngay sau khi có thông tin nghệ sĩ hài Minh Béo bị bắt giữ tại California, Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại San Francisco đã liên hệ với các cơ quan chức năng sở tại.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước