TT-Huế: Sét đánh 1 người chết, 1 người bị thương

Nguyễn Thế, Vĩnh Hào (VTV9)-Chủ nhật, ngày 05/06/2016 08:14 GMT+7

Gia đình ông Phước đau đớn trước cái chết bất ngờ của ông. (Ảnh: Dân trí)

VTV.vn - Chiều 4/6, 1 cơn giông kèm theo sét lớn đã xảy ra tại xã Phong Xuân, huyện Phong Điền, tỉnh TT- Huế khiến một người chết và một người khác bị thương nặng.

Nạn nhân bị thiệt mạng do sét đánh là ông Thái Văn Phước (sinh năm 1961, hiện trú tại thôn Xuân Lộc, xã Phong Xuân) và người bị thương là ông Phan Thanh Sơn (sinh năm 1974, trú tại thôn Bình An, xã Phong Xuân). Cả hai ông đang làm ruộng ở hai cánh đồng cách nhau gần 1km thì bị sét đánh. Hiện nạn nhân Phan Thanh Sơn đã được chuyển đến Bệnh viện Trung ương Huế để tiếp tục theo dõi và điều trị.

Để chia sẻ cùng gia đình các nạn nhân, UBND huyện Phong Điền đã hỗ trợ cho gia đình người chết 4,5 triệu đồng; người bị thương 1,5 triệu đồng. Uỷ ban MTTQVN tỉnh TT-Huế hỗ trợ cho gia đình người chết 3 triệu đồng; Hội Chữ thập đỏ huyện hỗ trợ cho gia đình người chết 1 triệu đồng, người bị thương 500.000 đồng; UBND xã Phong Xuân hỗ trợ cho gia đình người chết 2 triệu đồng, người bị thương 1 triệu đồng.

Cách đây 1 tuần, sét cũng đánh chết 3 người, làm 6 người bị thương tại tỉnh TT-Huế.

9 người thương vong do sét đánh tại TT-Huế 9 người thương vong do sét đánh tại TT-Huế

VTV.vn - Tại tỉnh TT-Huế, nhiều vụ sét đánh đã xảy ra trong thời gian gần đây khiến 2 người thiệt mạng và 7 người khác bị thương.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước