Tử hình 2 bị cáo nhận bưu phẩm chứa ma túy

Ban Thời sự-Thứ tư, ngày 13/12/2017 17:22 GMT+7

Bồ Thị Kim Thoa cùng đồng phạm tại phiên tòa. (Ảnh: An ninh thủ đô)

VTV.vn - Hai bị cáo Bồ Thị Kim Thoa và Vũ Ngọc Hoàng đã cùng lĩnh án Tử hình về tội "Vận chuyển trái phép chất ma túy".

Bị cáo Bồ Thị Kim Thoa (sinh năm 1990, trú tại huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên) và Vũ Ngọc Hoàng (sinh năm 1993, trú tại thành phố Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên).

Phiên tòa đã làm rõ: Bồ Thị Kim Thoa đã nhận bưu phẩm có chứa ma túy từ nước ngoài gửi về từ Dương Hữu Tùng (đang trốn truy nã ở Hong Kong - Trung Quốc). Vũ Ngọc Hoàng là người nhận lại bưu phẩm từ Thoa. Khai tại tòa, Thoa cho rằng, bị cáo không hề biết bên trong gói bưu phẩm có chứa ma túy. Tuy nhiên, khi bị Hội đồng xét xử truy vấn về nội dung các tin nhắn và các cuộc điện thoại với Tùng trước đó thì Thoa không giải thích được.

Bị cáo Vũ Ngọc Hoàng cũng khai nhận trước khi cùng Thoa đi nhận hàng, cả hai đều biết bên trong gói bưu phẩm có ma túy. Hai bị cáo này đã vận chuyển trái phép tổng cộng hơn 7.400gr ma túy tổng hợp.

Quảng Trị bắt đối tượng vận chuyển 2300 viên ma túy tổng hợp Quảng Trị bắt đối tượng vận chuyển 2300 viên ma túy tổng hợp

VTV.vn - Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Trị vừa bắt giữ 2 đối tượng có hành vi vận chuyển trái phép hơn 2.300 viên ma túy tổng hợp từ Lào về Việt Nam tiêu thụ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước