Turkish Airlines mở đường bay thẳng Việt Nam - Thổ Nhĩ Kỳ

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 24/03/2016 12:06 GMT+7

(Ảnh minh họa: tripsta.co.uk)

VTV.vn - Hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ Turkish Airlines đã chính thức tuyên bố khai thác 2 đường bay thẳng từ Việt Nam tới Thổ Nhĩ Kỳ từ tháng 6/2016.

Tối 23/3, hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ Turkish Airlines đã phối hợp với HG Aviation, tổng đại lý của hãng tại Việt Nam, tổ chức lễ thông báo chính thức khai thác 2 đường bay thẳng Việt Nam - Thổ Nhĩ Kỳ từ tháng 6/2016.

Theo đó, từ ngày 27/6 tới, Turkish Airlines sẽ bắt đầu khai thác đường bay thẳng từ Hà Nội/TPHCM tới Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ với tần suất 5 chuyến/tuần và sẽ tăng lên 7 chuyến/tuần từ ngày 31/10. Đây là đường bay thẳng đầu tiên giữa Việt Nam và Thổ Nhĩ Kỳ, tạo điều kiện thuận lợi và nhiều lựa chọn cho du khách Việt Nam với 287 điểm đến trên toàn thế giới của Turkish Airlines.

Cũng tại sự kiện này, đại diện của Turkish Airlines cũng đã ký kết thỏa thuận hợp tác song phương với Tổng cục Du lịch Việt Nam nhằm thúc đẩy sự phát triển du lịch giữa hai quốc gia, góp phần quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam, những ưu đãi dành cho du khách Việt Nam sử dụng dịch vụ của hãng tại Thổ Nhĩ Kỳ cũng như các nước châu Âu trong thời gian tới.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước