Tuyên án 13 năm tù đối tượng giết người tại Hậu Giang

VTV9-Thứ tư, ngày 06/05/2020 10:29 GMT+7

VTV.vn - Tòa án nhân dân tỉnh Hậu Giang đã xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Võ Văn Tư (34 tuổi) 13 năm tù về tội "giết người".

Theo nội dung cáo trạng, vào khoảng 21h ngày 12/12/2019, Võ Văn Tư (ở xã Tân Long, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang) và một người bạn đến nhà anh Phùng Thành Được (33 tuổi, ngụ xã Tân Long) uống rượu. 

Khi ra về, Tư nẹt pô xe máy nhiều lần để đùa giỡn với một nhóm thanh niên. Anh Được phản ứng vì sợ làm vợ con thức giấc. Vừa đến nhà, Tư điện thoại cãi nhau với anh Được, sau đó lấy một con dao Thái Lan quay lại chỗ nhậu, đâm trúng vùng đầu của Được. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong vào sáng hôm sau, còn Tư đến cơ quan công an đầu thú ngay sau đó.

Tòa án nhân dân tỉnh Hậu Giang đã tuyên phạt bị cáo 13 năm tù về tội giết người, bồi thường cho gia đình nạn nhân tổng cộng hơn 200 triệu đồng, đồng thời có trách nhiệm cấp dưỡng cho 3 con nạn nhân mỗi người 1 triệu đồng mỗi tháng cho đến khi đủ 18 tuổi.


Tuyên án tử hình kẻ giết người tại huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng Tuyên án tử hình kẻ giết người tại huyện Bảo Lâm, Lâm Đồng

VTV.vn - Với 3 tội danh giết người, cướp tài sản và tàng trữ sử dụng trái phép vũ khí quân dụng, Kiều Quốc Huy đã bị Hội đồng xét xử tuyên án tử hình.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước