Tuyên dương người có uy tín vùng Tây Bắc

Nguyễn Ngân (Ban Thời sự)-Thứ hai, ngày 05/12/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn- Tối 5/12, tại tỉnh Phú Thọ sẽ diễn ra lễ tuyên dương người có uy tín vùng Tây Bắc, với chủ đề "Tây Bắc - Những trái tim thắp lửa". Chương trình được THTT lúc 20h trên VTV1.

Sẽ có 547 người có uy tín tiêu biểu đại diện cho hàng chục nghìn người có uy tín tại 14 tỉnh trong vùng Tây Bắc được tuyên dương.

Người có uy tín tiêu biểu là những người ở nhiều lứa tuổi, thành phần, dân tộc với các cương vị công tác, lĩnh vực hoạt động của đời sống xã hội như: người cao tuổi, trưởng bản, trưởng dòng họ, cán bộ, công chức, trí thức, nông dân, công nhân. Đây là những người tiên phong trong việc thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước cũng như phát triển kinh tế - xã hội; tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền và đoàn thể tại cơ sở và được bà con trong dòng tộc, xóm, thôn, bản tôn trọng, kính nể.

Lễ tuyên dương nhằm tiếp tục khẳng định vị trí, vai trò của vùng Tây Bắc, một trong những vùng chiến lược quan trọng của cả nước. Đồng thời đây cũng là dịp tôn vinh, biểu dương người có uy tín tiêu biểu, giao lưu, học tập kinh nghiệm và nhân rộng các điển hình tiên tiến trong vùng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước