Tuyên Quang: Cháy lớn tại xưởng sản xuất đũa, tăm tre xuất khẩu

Theo TTXVN-Thứ năm, ngày 28/12/2017 12:11 GMT+7

Khu nhà xưởng bốc cháy dữ dội.

VTV.vn - Vụ cháy xảy ra vào sáng sớm 28/12, tại kho chứa hàng của Công ty cổ phần xây dựng tổng hợp Tuyên Quang.

Khoảng 4h ngày 28/12, người dân tổ 5 phường Hưng Thành, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang phát hiện ngọn lửa bốc lên tại khu vực xưởng sản xuất, kho chứa hàng của Công ty cổ phần xây dựng tổng hợp Tuyên Quang.

Nhận được tin báo của người dân, lực lượng phòng cháy, chữa cháy và các cơ quan chức năng tỉnh Tuyên Quang nhanh chóng có mặt tại hiện trường triển khai các biện pháp chữa cháy.

Tuy nhiên khu vực xảy ra hỏa hoạn là xưởng sản xuất và kho chứa hàng tổng hợp chủ yếu là những vật liệu dễ cháy như hàng mã, giấy đế, đũa, tăm tre xuất khẩu... nên ngọn lửa bốc lên rất nhanh và dữ dội khiến công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn.

Lực lượng phòng cháy, chữa cháy Công an tỉnh Tuyên Quang đã huy động 14 xe cứu hỏa, 120 cán bộ, chiến sỹ và hàng trăm người dân tích cực tham gia dập lửa, không để ngọn lửa cháy lan sang các nhà dân xung quanh và khu vực kho chứa hàng khác. 

Hiện nguyên nhân và thiệt hại do vụ hỏa hoạn gây ra đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Tiểu thương Cà Mau trắng tay vì cháy chợ dịp cận Tết Tiểu thương Cà Mau trắng tay vì cháy chợ dịp cận Tết

VTV.vn - Trong vụ cháy ở chợ Trí Phải, tỉnh Cà Mau vào đêm 9/12 vừa qua, đã có rất nhiều ki ốt hàng hóa chuẩn bị cho Tết bị cháy, khiến tiểu thương trắng tay.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước