Ùn tắc giao thông nghiêm trọng tại Tiền Giang

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 28/04/2019 15:29 GMT+7

VTV.vn - Tình trạng ùn tắc nghiêm trọng đã xảy ra sáng 28/4, tại ngã 3 An Hữu thuộc địa bàn xã An Thái Trung, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang.

Do lượng xe từ TP.HCM đổ về quá đông nên ngay từ sáng sớm tại ngã 3 An Hữu đã xuất hiện tình trạng tắt nghẽn giao thông dài hàng km. Các phương tiện phải nhích từng chút một.

Ngã 3 An Hữu là điểm nối giữa quốc lộ 30 và quốc lộ 1A. Nơi đây lại không có đèn tín hiệu giao thông nên việc các phương tiện tranh nhau vào giao lộ khiến tình trạng ùn tắt xảy ra.

Trong khi hướng lưu thông từ Vĩnh Long đi TP.HCM thông thoáng thì các phương tiện theo hướng ngược lại và từ Đồng Tháp di chuyển ra quốc lộ 1A bị ùn tắc nghiêm trọng. Tình trạng này diễn ra trong hơn 1 tiếng đồng hồ. Đến khi có sự điều tiết của lực lượng Cảnh sát, giao thông mới bắt đầu thông thoáng hơn.

Theo người dân địa phương, không riêng gì ngày lễ mà mỗi dịp cuối tuần nếu không có Cảnh sát giao thông điều tiết nơi này vẫn xảy ra tình trạng kẹt xe tương tự.

TP.HCM thúc đẩy các dự án giao thông để giảm ùn tắc TP.HCM thúc đẩy các dự án giao thông để giảm ùn tắc

VTV.vn - Thúc đẩy, ưu tiên thực hiện các dự án giao thông được xem là một trong những giải pháp giảm ùn tắc giao thông tại TP.HCM.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước