Văn phòng Quốc hội tặng quà thân nhân liệt sỹ Trường Sa

Văn Đức (VTV8)-Thứ ba, ngày 26/07/2016 14:47 GMT+7

VTV.vn - Văn phòng Quốc hội tại miền Trung-Tây Nguyên đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho những gia đình liệt sỹ đã hy sinh anh dũng trong cuộc hải chiến bảo vệ đảo Gạc Ma.

Nhân kỉ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7), sáng nay (26/7), Văn phòng Quốc hội tại miền Trung - Tây Nguyên đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho những gia đình liệt sỹ đã hy sinh anh dũng trong cuộc hải chiến bảo vệ đảo Gạc Ma - Trường Sa (1988) địa bàn TP Đà Nẵng.

Thăm và tặng quà cho 9 gia đình liệt sỹ trong cuộc hải chiến bảo vệ Trường Sa tại TP Đà Nẵng, đại diện Văn phòng Quốc hội miền Trung - Tây Nguyên đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến với các thân nhân liệt sỹ đã không tiếc máu xương, động viên con, em mình trong việc gìn giữ từng tấc đất quê hương, bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ của đất nước.

Những món quà nhỏ này sẽ là sự quan tâm, nguồn động viên to lớn của Đảng, Nhà nước và Quốc hội đối với gia đình chính sách nói chung và đối với các gia đình liệt sỹ đã hy sinh anh dũng trong cuộc hải chiến bảo vệ Trường Sa thân yêu. Văn phòng Quốc hội miền Trung - Tây Nguyên mong rằng, những tấm gương hy sinh cao đẹp của các anh sẽ là biểu tượng của chủ nghĩa anh hùng cách mạng được cả dân tộc Việt Nam khắc ghi trong tim trong cuộc chiến lâu dài để bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ, bảo vệ Trường Sa, Hoàng Sa thân yêu.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước