Vi phạm giao thông, tài xế Mercedes "cố thủ" trên xe

Bảo Lâm-Thứ tư, ngày 18/05/2016 16:32 GMT+7

VTV.vn - Không bật đèn chiếu sáng ban đêm, đi vào đường ngược chiều và bị lực lượng chức năng dừng phương tiện nhưng tài xế ô tô vẫn cho xe chạy không chịu ngừng xe.

Vào khoảng 20h50’ ngày 17/5, người đàn ông trung niên lái chiếc ô tô Mercedes biển kiểm soát 29S-8688 đi từ đường Bạch Mai sang đường Trương Định (Hai bà Trưng, Hà Nội). Trong khi điều khiển xe, tài xế trên đã không bật đèn chiếu sáng ban đêm và đi vào đường ngược chiều.

Khi cảnh sát giao thông ra hiệu cho tài xế đánh xe vào chốt để làm việc, tài xế đã cố tình không chấp hành mà vẫn cho xe lách ra ngoài để đi tiếp. Đến khi có sự phối hợp của người dân và lực lượng chức năng, lái xe mới chịu đánh xe vào lề đường.

Tuy đã lái xe vào lề đường nhưng tài xế vẫn cố thủ, không chịu ra khỏi xe. Mặc dù được đồng chí Lê Như Ngọc thuộc Đội 4 phòng CSGT Hà Nội cùng người dân thuyết phục tài xế ra khỏi xe để làm việc, nhưng người này vẫn ngồi trong xe khiến tuyến phố ùn tắc. Phải đến 30 phút sau, khi Cảnh sát 113 tới hỗ trợ, tài xế mới chịu mở cửa và về chốt làm việc.

Tại chốt làm việc, tài xế được xác định là Me Văn Bình (sinh năm 1974) trú tại Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. Người này đã không xuất trình được đăng ký và giấy phép lái xe, phải đến 20 phút sau người nhà mới mang giấy tờ đến.

Lực lượng chức năng đã lập biên bản và tạm giữ phương tiện theo quy định.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước