VIDEO: Đoàn Phu nhân/Phu quân các lãnh đạo APEC tham quan phố cổ Hội An

PV-Thứ bảy, ngày 11/11/2017 11:20 GMT+7

VTV.vn - Đoàn Phu nhân/Phu quân của các nhà lãnh đạo kinh tế APEC/Trưởng đoàn các nền kinh tế APEC đã ghé thăm và chụp hình tại phố cổ Hội An vào sáng nay (11/11).

Sáng 11/11, đoàn Phu nhân/Phu quân của các nhà lãnh đạo kinh tế APEC/Trưởng đoàn các nền kinh tế APEC đã tới tham quan phố cổ Hội An. Phu nhân Chủ tịch nước Trần Đại Quang - bà Nguyễn Thị Hiền - đã cùng phu nhân lãnh đạo các nền kinh tế APEC khám phá vẻ đẹp nên thơ cùng văn hóa, đời sống người dân phố cổ Hội An. Sau đó, đoàn di chuyển tới làng lụa Hội An và tìm hiểu về quy trình sản xuất lụa truyền thống. 

Chuyến ghé thăm tuy diễn ra khá nhanh nhưng cũng đã kịp để lại ấn tượng sâu đẹp trong lòng đoàn Phu nhân/Phu quân của các nhà lãnh đạo kinh tế APEC/Trưởng đoàn các nền kinh tế APEC về sự thanh bình và thân thiện, mến khách của người dân Việt Nam.

Đoàn Phu nhân/Phu quân của các nhà lãnh đạo kinh tế APEC/Trưởng đoàn các nền kinh tế APEC tới Hội An

Đoàn ghé thăm Chùa Cầu - một điểm đến không thể bỏ qua khi tới Hội An

Các phu nhân dạo phố và ngắm vẻ đẹp yên bình của Hội An trong buổi sáng

VIDEO: Chủ tịch nước Trần Đại Quang đón lãnh đạo các nền kinh tế APEC tại Đà Nẵng VIDEO: Chủ tịch nước Trần Đại Quang đón lãnh đạo các nền kinh tế APEC tại Đà Nẵng Người dân Đà Nẵng háo hức chào đón các nguyên thủ dự APEC Người dân Đà Nẵng háo hức chào đón các nguyên thủ dự APEC VIDEO: Chủ tịch nước Trần Đại Quang phát biểu khai mạc Hội nghị các nhà lãnh đạo kinh tế APEC VIDEO: Chủ tịch nước Trần Đại Quang phát biểu khai mạc Hội nghị các nhà lãnh đạo kinh tế APEC

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước