VIDEO: Xe máy vượt ẩu tông trúng bà lão đi bộ sang đường

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 21/05/2020 09:19 GMT+7

VTV.vn - Một người phụ nữ lớn tuổi đang đi bộ sang đường thì bị hai cô gái đi xe máy vượt ẩu tông trúng, khiến bà ngã ra đường.

Quan sát và tuân thủ luật giao thông là những yêu cầu bắt buộc khi lái xe muốn vượt các xe khác đang cùng lưu thông bởi nhiều khi chỉ cần một chút sơ xuất và thiếu quan sát, tai nạn sẽ xảy ra.

Vụ tai nạn xảy ra tại TP Vinh, Nghệ An được camera hành trình của ô tô ghi lại. Một người phụ nữ lớn tuổi đang cố gắng đi bộ sang đường, khi đến giữa đường bất ngờ bị 2 cô gái trẻ điều khiển xe máy vượt ẩu tông trúng.

Cú tông mạnh khiến bà ngã xuống đường ngay đầu xe ô tô. Rất may ô tô đi ngược chiều đã kịp đánh lái để tránh tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Đoạn clip sau khi được đăng tải đã nhận được nhiều ý kiến của người dân. Đa số cho rằng người điều khiển xe máy đã không quan sát, đặc biệt khi vượt ô tô lúc có nhiều phương tiện đang lưu thông.

Clip giao thông: Xe khách lấn làn, vượt ẩu còn thách thức người đi đúng luật Clip giao thông: Xe khách lấn làn, vượt ẩu còn thách thức người đi đúng luật

VTV.vn - Xe khách chạy lấn làn, suýt đâm trực diện với phương tiện khác khi đang lưu thông trên quốc lộ 20 đoạn qua cầu La Ngà, tỉnh Đồng Nai.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước