Việt Nam ủng hộ sự nghiệp đấu tranh chính nghĩa của Cuba

Ban Thời sự-Chủ nhật, ngày 30/09/2018 20:56 GMT+7

Quang cảnh buổi hội kiến.

VTV.vn - Luôn ủng hộ sự nghiệp đấu tranh chính nghĩa của Cuba trong mọi hoàn cảnh là lập trường trước sau như một của Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam.

Tiếp tục chuyến thăm Cuba, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn đã hội kiến với Bí thư thứ hai Trung ương Đảng Cộng sản Cuba José Ramón Machado Ventura và Phó Chủ tịch thứ nhất Hội đồng Nhà nước và Hội đồng Bộ trưởng Cuba Salvador Valdés Mesa. Đây là lời khẳng định của đồng chí Trần Thanh Mẫn trong buổi hội kiến.

Tại các cuộc gặp, các nhà lãnh đạo Cuba đã gửi lời chia buồn với Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam trước sự ra đi của Chủ tịch nước Trần Đại Quang, mong muốn tiếp tục trao đổi thông tin và kinh nghiệm với Việt Nam về công tác Đảng, công tác lý luận và các hoạt động lập pháp. Các nhà lãnh đạo Cuba tin tưởng, với quan hệ chính trị truyền thống tốt đẹp, sự hợp tác giữa hai nước trong thời gian tới sẽ tiếp tục phát triển thực chất, nhất là trong lĩnh vực y tế, dược phẩm, năng lượng tái tạo, hàng không dân dụng và nông nghiệp.

Trên cương vị là người đứng đầu tổ chức quần chúng lớn nhất Việt Nam, đồng chí Trần Thanh Mẫn cam kết sẽ nỗ lực truyền lửa tình đoàn kết đặc biệt giữa hai dân tộc cho thế hệ mai sau.    


Cuba trân trọng tình cảm đoàn kết và sự ủng hộ nhất quán của Việt Nam Cuba trân trọng tình cảm đoàn kết và sự ủng hộ nhất quán của Việt Nam

VTV.vn - Đồng chí Salvador Valdés Mesa khẳng định, Cuba hết sức trân trọng tình cảm đoàn kết và sự ủng hộ nhất quán mà Việt Nam dành cho Cuba trong những năm qua.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước