Việt Nam và Lào đẩy mạnh hợp tác thông tin và truyền thông

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 12/03/2019 21:00 GMT+7

VTV.vn - Chiều 12/3, tại thủ đô Vientiane (Lào), Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng đã hội kiến Phó Thủ tướng Lào Somdy Douangdy.

Phó Thủ tướng Lào cảm ơn Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam đã luôn giúp đỡ Lào trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng, trang thiết bị cho các đài phát thanh truyền hình và đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực báo chí tuyên truyền. Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng khẳng định Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam sẽ giúp các cơ quan chức năng Lào từng bước bắt kịp và hội nhập với khu vực và thế giới về lĩnh vực công nghệ.

Trước đó, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng đã có các cuộc làm việc với Bộ trưởng Bộ Thông tin, Văn hoá và Du lịch Lào và Bộ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông Lào. Tại các cuộc làm việc, các Bộ trưởng đã trao đổi nhiều nội dung hợp tác cụ thể trong nhiều lĩnh vực trên nguyên tắc "đi cùng nhau, làm cùng nhau, hợp tác cùng nhau, phát triển cùng nhau", thiết thực, hiệu quả, có trọng tâm trọng điểm về lĩnh vực thông tin và truyền thông giữa hai nước.

Việt Nam - Lào trao đổi kinh nghiệm hoạt động chính quyền địa phương Việt Nam - Lào trao đổi kinh nghiệm hoạt động chính quyền địa phương

VTV.vn - Ngày 5/3, Thành ủy, HĐND, UBND thành phố Hà Nội tổ chức Hội thảo "Trao đổi kinh nghiệm hoạt động của chính quyền địa phương".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước