Vietnam Airlines điều chỉnh chuyến bay do bão tại Nhật Bản

My Bình (VTV8)-Thứ ba, ngày 22/10/2019 11:02 GMT+7

(Ảnh minh họa: Dân trí)

VTV.vn - Vietnam Airlines dự kiến điều chỉnh kế hoạch khai thác các chuyến bay đến, đi từ sân bay Nagoya và Narita (Tokyo, Nhật Bản) rạng sáng và trong ngày hôm nay (22/10).

Cụ thể, Vietnam Airlines lùi giờ khởi hành từ 25 phút đến gần 9 tiếng đối với 8 chuyến bay giữa TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Nagoya, Narita. Hành khách bị ảnh hưởng sẽ được đặt lại chỗ trên các chuyến bay khác cùng hành trình nếu có yêu cầu.

Trong tuần này, Nhật Bản được dự báo sẽ tiếp tục hứng chịu thêm hai cơn bão sau khi siêu bão Hagibis hoành hành và gây thiệt hại nghiêm trọng về cả người và vật chất tại khu vực miền Bắc và Trung của nước này gần 10 ngày trước đó. 

Cơ quan Khí tượng Nhật Bản thông báo, một cơn bão đã hình thành tại khu vực bờ biển phía Nam của đảo Shikoku, Tây Nam Nhật Bản. Cơn bão này đang di chuyển theo hướng Đông Bắc với sức gió vùng gần tâm bão lên tới 108 km/h. Dự báo, cơn bão này mang theo mưa to và gió lớn, trút lượng nước mưa ước tính 300mm xuống khu vực miền Trung Nhật Bản vào tối 22/10. Trong khi đó, tuần này khu vực phía Nam Nhật Bản dự báo cũng sẽ hứng chịu một cơn bão khác. 

Nhật Bản tiếp tục đối phó với 2 cơn bão mới Nhật Bản tiếp tục đối phó với 2 cơn bão mới

VTV.vn - Trong khi chưa khắc phục xong hậu quả siêu bão Hagibis, Nhật Bản lại tiếp tục đón 2 cơn bão mới hình thành ở Thái Bình Dương đang di chuyển về phía nước này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước