Vụ 152 du khách Việt "mất tích" tại Đài Loan:

Vụ 152 khách Việt "mất tích" tại Đài Loan: Đã chuyển hồ sơ vi phạm của 2 doanh nghiệp du lịch sang công an

Nguyễn Ngân (Ban Thời sự)-Chủ nhật, ngày 30/12/2018 06:00 GMT+7

Công ty Golden Travel, một trong hai công ty có trụ sở Hà Nội liên quan đến vụ du khách được cho là mất tích tại Đài Loan. Ảnh: PLO

VTV.vn - Sở Du lịch Hà Nội đã chuyển hồ sơ 2 DN liên quan trực tiếp đến sự việc 152 du khách bỏ trốn sang cơ quan công an tiếp tục điều tra những nghi vấn khác.

Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Golden Travel đã giao dịch với nhiều cá nhân, tổ chức ở nước ngoài cung cấp dịch vụ cho khách du lịch nhưng không nắm rõ nhân thân, không có hóa đơn, chứng từ liên quan, giao dịch không rõ ràng, vi phạm các quy định pháp luật.

Đối với Công ty TNHH Twin Bright, việc ông Lê Thanh Tùng, người đại diện theo pháp luật của công ty, ký hợp đồng với Công ty Kỳ nghỉ quốc tế (đơn vị xin visa cho đoàn khách) nhưng không nắm rõ nhân thân của người đề nghị, không biết mục đích của việc ký hợp đồng là không có căn cứ, tiếp tay cho hành vi vi phạm pháp luật.

Vụ 152 du khách Việt “mất tích” ở Đài Loan: Tước giấy phép kinh doanh 9 tháng với Công ty Golden Travel Vụ 152 du khách Việt “mất tích” ở Đài Loan: Tước giấy phép kinh doanh 9 tháng với Công ty Golden Travel Vụ 152 du khách Việt 'mất tích' tại Đài Loan: Tiếp tục điều tra trách nhiệm 2 DN lữ hành Vụ 152 du khách Việt "mất tích" tại Đài Loan: Tiếp tục điều tra trách nhiệm 2 DN lữ hành Vụ 152 du khách Việt 'mất tích' tại Đài Loan: 17 người đã bị tạm giữ Vụ 152 du khách Việt "mất tích" tại Đài Loan: 17 người đã bị tạm giữ

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước