Vụ bảo vệ BV Nhi TƯ chặn xe cứu thương: Gia đình cảm ơn bệnh viện, mong báo chí ngừng đưa tin

VTV-Thứ bảy, ngày 09/07/2016 17:16 GMT+7

VTV.vn - Mẹ cháu bé trong vụ việc bảo vệ BV Nhi TƯ gửi lời cảm ơn bệnh viện đã cứu chữa cháu trong những giây phút cuối cùng và mong muốn các trang mạng ngừng khai thác thông tin.

"Ai làm sai người đó phải bị xử lý. Còn gia đình không trách móc gì bệnh viện. Đội ngũ y bác sỹ của bệnh viện đã tận tình giúp đỡ và cứu chữa cháu đến giây phút cuối cùng, gia đình rất cảm ơn bệnh viện.

Những thông tin về cháu cứ đưa đi đưa lại trên mạng khiến gia đình rất đau lòng" - Mẹ cháu bé trong vụ việc bảo vệ tại Bệnh viện Nhi Trung ương chặn xe cứu thương chia sẻ trong Video sau:

Chia sẻ của mẹ cháu bé trong vụ bảo vệ BV Nhi TƯ chặn xe cứu thương.

Trong tuần qua, dư luận xôn xao trước một đoạn clip ghi lại cảnh đôi co giữa tài xế xe cứu thương và bảo vệ tại cổng Bệnh viện Nhi Trung ương(Hà Nội). Ngay sau khi đoạn clip này được đăng tải trên mạng, cộng đồng mạng lại một phen "dậy sóng" với rất nhiều ý kiến và bình luận khác nhau.

Xuất hiện thêm clip tố bảo vệ BV Nhi Trung ương chặn xe cứu thương Xuất hiện thêm clip tố bảo vệ BV Nhi Trung ương chặn xe cứu thương

VTV.vn - Hôm nay (7/7), trên mạng xã hội tiếp tục lan truyền một clip khác liên quan đến vụ việc bảo vệ BV Nhi Trung ương chặn xe cứu thương khiến nhiều người bức xúc.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước