Vụ lật tàu trên sông Hàn: Tiếp tục lặn tìm các nạn nhân mất tích

Đức Chung - Trần Lê (VTV8)-Chủ nhật, ngày 05/06/2016 07:42 GMT+7

VTV.vn - Sau khi tìm ngừng việc tìm kiếm vào lúc 2h ngày 5/6, ngay đầu giờ sáng cùng ngày, các thợ lặn tiếp tục chia nhóm bám sát hiện trường để tìm kiếm các nạn nhân còn mất tích.

Tại khu vực cầu cảng trên sông Hàn đối diện khách sạn Novotel (thành phố Đà Nẵng), lực lượng chức năng vẫn tiếp tục nỗ lực bàn và thực hiện các phương án để tìm kiếm các nạn nhân mất tích trong vụ lật tàu.

Từ sáng sớm ngày 5/6, Tư lệnh Quân khu 5 đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo công tác tìm kiếm cứu nạn, đồng thời chỉ đạo huy động mọi nguồn lực phục vụ cứu nạn và đến khi tìm được thi thể các nạn nhân mới được rút quân. Theo đó, các tàu thuyền cứu hộ được huy động theo phương án chia phương tiện cho từng kíp ca nô trên sông Hàn, mỗi ca nô có 3 người tiến hành lặn mò dưới đáy sông. Bên cạnh đó, các tàu cá cũng được huy động chăng lưới chặn dòng nước tránh đưa thi thể nạn nhân ra ngoài sông.

Theo số liệu cập nhật tới thời điểm này, đã cứu được 43 nạn nhân trong vụ lật tàu trên sông Hàn. Hiện vẫn còn 3 người đang mất tích, trong đó có 1 nam giới lớn tuổi được xác định tên là Phạm Tấn Cường (sinh năm 1970) và hai em nhỏ Trịnh Kim Phượng (sinh năm 2009), Trịnh Tiến Huy (sinh năm 2012).

Vụ lật tàu sông Hàn, Đà Nẵng: Xác định danh tính 3 nạn nhân mất tích Vụ lật tàu sông Hàn, Đà Nẵng: Xác định danh tính 3 nạn nhân mất tích

VTV.vn - Tới giờ phút này, hy vọng về sự sống cho 3 nạn nhân mất tích đang đần nhỏ lại. Người nhà các nạn nhân chỉ mong sao tìm lại được người thân của mình...

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước