Vụ mua bán trái phép 9000 lít xăng máy bay: Trống đánh xuôi, kèn thổi ngược?

Việt Cường (Ban Thời sự)-Thứ hai, ngày 11/04/2016 20:17 GMT+7

VTV.vn - Liên quan đến việc mua bán trái phép xăng máy bay, PV VTV đã phát hiện những dấu hiệu bất thường, chưa giải thích được. Nội dung cụ thể mời theo dõi trong phóng sự sau:

Trong chương trình Thời sự ngày 6/4, PV VTV đã thông tin việc Ban chỉ đạo 389 tỉnh Hưng Yên xác nhận gần 9.000 lít chất lỏng bị các cơ quan chức năng tỉnh này tạm giữ do mua bán, vận chuyển trái phép, không hóa đơn, chứng từ chính là xăng máy bay của Công ty Trách nhiệm hữu hạn một thành viên 165 thuộc Tổng công ty Xăng dầu quân đội quản lý.

Tuy nhiên, trước đó, vào ngày 22/3 trong báo cáo gửi Ban Chỉ đạo 389 quốc gia, các cơ quan chức năng tỉnh Hưng Yên lại cho biết, số hàng hóa này không rõ nguồn gốc xuất xứ và được mua của một người dân không biết tên tuổi địa chỉ. Sự bất nhất này đang khiến dư luận đặt câu hỏi: Công tác điều tra, xác minh của các cơ quan chức năng tỉnh Hưng Yên có khách quan hay không? Liệu có việc tiếp tay, bao che cho tội phạm?

Gần 9.000 lít chất lỏng nghi là xăng máy bay: Bộ Quốc phòng vào cuộc Gần 9.000 lít chất lỏng nghi là xăng máy bay: Bộ Quốc phòng vào cuộc

VTV.vn -Ngày 5/4, Cục Điều tra Hình sự Bộ Quốc phòng đã làm việc với Công ty TNHH MTV 165, Công an tỉnh sau thông tin về vụ vận chuyển chất lỏng (nghi là xăng máy bay) ở Hưng Yên,

Nhóm phóng viên Thời sự đã tiếp tục tìm hiểu rõ hơn về sự việc trên. Mời quý vị theo dõi VIDEO!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước