Vụ ngăn cản sinh viên chụp ảnh: Thợ chụp ảnh phải nộp tiền cho cán bộ trường

Diệp Phong (Trung tâm tin tức VTV24)-Thứ năm, ngày 29/09/2016 10:51 GMT+7

VTV.vn - Theo nhóm thợ chụp ảnh tại trường Đại học Cần Thơ, để được chụp ảnh tại đây, họ phải nộp tiền cho cán bộ nhà trường.

Liên quan đến việc nhóm thợ chụp ảnh ngăn cản sinh viên chụp ảnh một cách thô bạo tại lễ tốt nghiệp của trường Đại học Cần Thơ ngày 25/9, phóng viên VTV đã tìm đến nhà của một thợ chụp ảnh xuất hiện trong clip. Người này là giáo viên dạy tại một trường THPT trên địa bàn thành phố Cần Thơ. Nhân vật này không đồng ý xuất hiện trong khung hình nhưng đã cung cấp thông tin.

Nhóm thợ này có 8 - 10 người đã tham gia chụp ảnh khoảng 10 năm nay. Không biết mỗi kỳ chụp được bao nhiêu ảnh nhưng họ phải đóng 3.000 đồng đối với mỗi sinh viên tốt nghiệp. Mỗi năm trường Đại học Cần Thơ tổ chức 2 đợt trao bằng với hàng nghìn sinh viên ra trường. 10 năm qua, số tiền mà nhóm thợ chụp ảnh phải đóng là con số không hề nhỏ.

Chụp ảnh ở Trường ĐH Cần Thơ, sinh viên bị đánh Chụp ảnh ở Trường ĐH Cần Thơ, sinh viên bị đánh

VTV.vn - Chiều 26/9, trên mạng xã hội xuất hiện những hình ảnh và clip ghi lại cảnh một nhóm thợ chụp ảnh uy hiếp sinh viên ngay tại sân Hội trường trung tâm Trường ĐH Cần Thơ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước