Vụ nổ súng tại Đăk Nông: Các ca bị thương nặng qua cơn nguy kịch

Minh Đức - Quang Hưng (Ban Thời sự)-Thứ hai, ngày 24/10/2016 13:00 GMT+7

VTV.vn - Các ca bị thương nặng trong vụ nổ súng tự chế do tranh chấp đất xảy ra ngày 23/10, tại xã Đăk Ngo, huyện Tuy Đức, tỉnh Đăk Nông, đã qua cơn nguy kịch.

Sau gần 10 giờ làm công tác sơ cứu và tải thương, các cơ quan y tế tỉnh Đăk Nông đã chuyển toàn bộ 12 ca bị thương nặng về Bệnh viện đa khoa tỉnh. Tại đây, các nạn nhân đã được phẫu thuật an toàn. Theo ghi nhận của bệnh viện, tất cả các nạn nhân đã qua cơn nguy kịch.

Bác sỹ Bùi Chí Trung, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Đăk Nông, cho biết: "Tối qua, chúng tôi đã chuyển toàn bộ 12 ca về an toàn, trong đó có những ca bị sát thương khá nặng ở hộp sọ và phần ngực. Chúng tôi đã tiến hành phẫu thuật và cho đến hiện nay, có thể khẳng định, tất cả không ảnh hưởng đến tính mạng".

Ngay trong đêm 23/10, lãnh đạo tỉnh Đăk Nông cũng đã vào bệnh viên thăm hỏi và hỗ trợ ban đầu cho các nạn nhân. Lãnh đạo tỉnh yêu cầu bệnh viện phải huy động toàn bộ nguồn lực để cứu chữa và bảo đảm an toàn tính mạng cho các nạn nhân.

Theo nguồn tin chưa chính thức, cơ quan công an đã xác định được 4 đối tượng trực tiếp gây ra vụ nổ súng. Nhóm đối tượng trên đều ngụ tỉnh Bình Phước. Hiện một trong bốn đối tượng đã bị cơ quan công an bắt giữ để phục công tác điều tra.

Đắk Nông: 3 cán bộ bảo vệ rừng bị bắn chết Đắk Nông: 3 cán bộ bảo vệ rừng bị bắn chết

VTV.vn - Tại xã Đắk Ngo, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông, nhiều đối tượng đã dùng súng hoa cải tấn công khiến 3 cán bộ bảo vệ rừng tử nạn và nhiều người khác bị thương rất nặng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước