Vụ nữ sinh đi giao gà bị sát hại: Nghi vấn nhiều đối tượng tham gia

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 12/02/2019 18:38 GMT+7

VTV.vn - Phó Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên, trưởng ban Chuyên án cho biết, hiện có nghi vấn nhiều đối tượng tham gia vụ sát hại nữ sinh.

"Qua xem xét hiện trường và qua dấu vết thu thập được, Công an tỉnh Điện Biên nghi ngờ có thể có nhiều đối tượng tham gia. Tiếp tục mở rộng khám nghiệm hiện trường, phát hiện trên xe tải của đối tượng Trần Văn Công có vết máu. Công an tỉnh đã tổ chức khám nghiệm, thu thập và giám định. Bước đầu xác định là máu của nạn nhân. Chúng tôi đã triệu tập đối tượng và đang tiếp tục điều tra làm rõ. Khoanh vùng nhiều đối tượng nhưng không có nghĩa người đó phạm tội. Trách nhiệm của cơ quan điều tra là phải chứng minh họ có phạm tội hay không. 

Với hiện trường, xác nạn nhân trong tư thế không có quần áo, chúng tôi cũng có nghi ngờ nạn nhân có thể bị xâm hại tình dục nhưng chưa có căn cứ khoa học để kết luận điều đó. Chúng tôi đang chờ kết luận của Viện Khoa học hình sự mới có thể kết luận có xâm hại tình dục hay không".

Như đã thông tin, Công an tỉnh Điện Biên vừa bắt nghi phạm sát hại nữ sinh tại Điện Biên Vương Văn Hùng (35 tuổi) trú tại khối Tân Thủy, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên. Đối tượng khai nhận giết nữ sinh mất tích tại thành phố Điện Biên để cướp tài sản. 

Công an đã thu giữ nhiều vật chứng gồm 1 xe máy, thẻ ATM của nạn nhân; 1 giấy Đăng ký xe máy, 8 con gà sống, 1 lồng gà và nhiều vật chứng khác có liên quan được đối tượng Vương Văn Hùng cất giấu tại nhiều nơi. Lực lượng điều tra tiếp tục khám xét khẩn cấp căn nhà của cậu ruột của Vương Văn Hùng tại huyện Điện Biên, nơi Hùng cư trú đến khi bị bắt đã phát hiện điện thoại của nạn nhân và 1 sim điện thoại đối tượng đã sử dụng để liên lạc với nạn nhân yêu cầu giao gà vào chiều 30 Tết.

Công an tỉnh Điện Biên đang tập trung tối đa lực lượng phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự, Cục Kỹ thuật nghiệp vụ, Viện Khoa học hình sự Bộ Công an sử dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ khẩn trương tiến hành điều tra vụ án. 

Hung thủ khai nhận giết nữ sinh mất tích khi giao gà chiều 30 Tết để cướp tài sản Hung thủ khai nhận giết nữ sinh mất tích khi giao gà chiều 30 Tết để cướp tài sản

VTV.vn - Đối tượng Vương Văn Hùng đã bị Công an tỉnh Điện Biên bắt giữ và khai nhận hành vi giết nữ sinh mất tích khi giao gà chiều 30 Tết để cướp tài sản.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước