Vụ thảm sát ở Bình Phước: Bộ trưởng Bộ Công an trực tiếp đến hiện trường, chỉ đạo điều tra

Trần Thể - Đổ Trình (Đài PT-TH Bình Phước)-Thứ tư, ngày 08/07/2015 12:05 GMT+7

Hiện trường vụ án mạng (Ảnh: CAND)

VTV.vn - Trưa 8/7, Đại tướng Trần Đại Quang, Uỷ viên Bộ Chính trị - Bộ trưởng Bộ Công an đã trực tiếp đến hiện trường chỉ đạo điều tra vụ án.

Liên quan đến vụ thảm sát 6 người trong cùng một gia đình ở xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước, trưa 8/7, Đại tướng Trần Đại Quang, Uỷ viên Bộ Chính trị - Bộ trưởng Bộ Công an đã trực tiếp đến hiện trường chỉ đạo điều tra vụ án.

Làm việc với Tỉnh uỷ, UBND tỉnh Bình Phước và cơ quan điều tra, Bộ trưởng Trần Đại Quang đề nghị Công an tỉnh Bình Phước và các đơn vị hỗ trợ điều tra của Bộ Công an bằng mọi biện pháp để điều tra phá án trong thời gian sớm nhất. Bộ Công an sẽ tiếp tục tăng cường thêm điều tra viên và trang thiết bị phục vụ công tác điều tra để sớm bắt giữ tội phạm.

Bộ trưởng Trần Đại Quang cũng đánh giá cao công tác, tinh thần chỉ đạo kịp thời của Tỉnh uỷ, UBND tỉnh Bình Phước và công tác khám nghiệm bảo vệ hiện trường của Công an tỉnh Bình Phước. Bộ trưởng yêu cầu các cơ quan chức năng cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền để ổn định tình hình, tránh hoang mang trong dư luận.

Bộ trưởng Trần Đại Quang và lãnh đạo Tỉnh uỷ, UBND tỉnh đến thắp hương và chia buồn cùng gia quyến nạn nhân.

Bình Phước: 6 người trong một gia đình bị sát hại trong đêm Bình Phước: 6 người trong một gia đình bị sát hại trong đêm

VTV.vn - Một vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng làm 6 người trong một gia đình tử vong vừa xảy ra sáng 7/7, tại xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.

6 người bị sát hại ở Bình Phước: Là vụ án giết người cướp của? 6 người bị sát hại ở Bình Phước: Là vụ án giết người cướp của?

VTV.vn - Bước đầu cơ quan điều tra nhận định, đây có thể là vụ giết người cướp của, bởi một số vật dụng trong nhà như: tủ, túi xách, ví… có dấu hiệu bị lục lọi.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước