Vượt đèn đỏ, xe tải bị xe container khác đâm ngang

Nguyễn Tùng (Ban Thời sự)-Thứ bảy, ngày 09/11/2019 13:59 GMT+7

VTV.vn - Vụ việc được ghi lại bằng camera hành trình vào sáng ngày 7/11 vừa qua tại huyện Mỹ Phước, tỉnh Bình Dương.

Hành vi vượt đèn đỏ tại các nút giao cắt luôn tiềm ẩn nguy cơ gây ra tai nạn giao thông. Tuy nhiên, đây lại là một trong những vi phạm phổ biến nhất. Clip trên một lần nữa cảnh báo cho chúng ta thấy sự nguy hiểm của hành vi này.

Tại thời điểm ghi hình, lái xe đã ghi lại được cảnh một xe tải đi cùng chiều đang đi tốc độ cao, vượt ẩu để tránh các phương tiện trên đường. Đáng nói, khi đến ngã tư, thay vì dừng lại theo tín hiện đèn, xe tải lại ngang nhiên vượt đèn đỏ. Do không chấp hành hiệu lệnh đèn tín hiệu, ngay sau khi vượt đèn đỏ, xe tải này đã bị một xe đầu kéo khác đâm ngang xe.

Vụ tai nạn khiến chiếc xe vượt đèn đỏ chổng ngược lên trời, thùng hàng lật đổ ra đường nhưng may mắn, không có thương vong nào xảy ra. Tuy nhiên, vụ tai nạn đã cho thấy rõ sự nguy hiểm của việc vượt đèn đỏ khi tham gia giao thông.

Clip: Bất chấp nguy hiểm, tài xế vẫn lùi xe trên cao tốc Clip: Bất chấp nguy hiểm, tài xế vẫn lùi xe trên cao tốc Clip: Mở cửa xe bất cẩn gây tai nạn Clip: Mở cửa xe bất cẩn gây tai nạn Clip: Mâu thuẫn cá nhân, tài xế container đánh đồng nghiệp trên đường Clip: Mâu thuẫn cá nhân, tài xế container đánh đồng nghiệp trên đường

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước