Xác định danh tính 2 vợ chồng thiệt mạng trong vụ cháy trên phố Đê La Thành

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ bảy, ngày 22/09/2018 12:24 GMT+7

Hình ảnh trong đêm 21/9.

VTV.vn - Hai nạn nhân thiệt mạng trong vụ hỏa hoạn trên phố Đê La Thành được xác định là hai vợ chồng chị Hà Thị Lành và anh Tạ Văn Tính.

Sáng 22/9, ông Đinh Công Hiện, Chủ tịch UBND thị trấn Thanh Sơn, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ, đã xác nhận thông tin, 2 nạn nhân chết trong vụ cháy trên đường Đê La Thành ở khu nhà trọ giá rẻ của ông Hiệp (thường được gọi là "Hiệp Khùng") là người tại địa phương. Ông Hiện cho biết: "Vợ chồng chị Lành, anh Tính xuống Hà Nội chăm con đẻ non, do cháu bé phải nằm trong lồng kính nên 2 vợ chồng ra ngoài ở trọ và thay nhau vào viện chăm con".

Cũng theo ông Hiện, gia đình nạn nhân đã ra Hà Nội làm các thủ tục để nhận thi thể, đồng thời vào bệnh viện chăm sóc cháu bé.

Bà Trinh, người nhà nạn nhân trong vụ cháy trên phố Đê La Thành, đã ra Hà Nội để tìm con là chị Lành và chồng chị là anh Tính, cùng trú phố Khánh Thanh Sơn (tỉnh Phú Thọ). Bà Trinh cho biết, vợ chồng chị Lành anh Tính đưa con đi điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương được khoảng 10 ngày do cháu bé bị sinh thiếu tháng, phải chăm sóc tại viện. Từ khi vụ cháy xảy ra, gia đình đã mất liên lạc với anh chị. Hiện bà Trinh đang ở Công an phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, Hà Nội, bước đầu bà đã nhận ra chiếc vòng của con gái là chị Lành.


Bệnh nhi 2 tháng tuổi có thể là con của cặp vợ chồng thiệt mạng trong vụ cháy trên phố Đê La Thành Bệnh nhi 2 tháng tuổi có thể là con của cặp vợ chồng thiệt mạng trong vụ cháy trên phố Đê La Thành

VTV.vn - Cháu bé 2 tháng tuổi bị suy phổi do sinh non được chuyển từ tỉnh Phú Thọ lên có thể là con của cặp vợ chồng bị chết cháy trong vụ hỏa hoạn trên phố Đê La Thành, Hà Nội.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước