Xác định nguyên nhân gây mùi hôi từ Nhà máy giấy Lee&Man

VTV9-Thứ tư, ngày 13/09/2017 14:18 GMT+7

VTV.vn - Sáng 13/9, phóng viên VTV đã liên hệ với đại diện Nhà máy giấy Lee&Man và được cung cấp thông tin về nguyên nhân gây mùi hôi ở khu vực nhà máy này.

Theo đó, các thông số từ trạm quan trắc môi trường đặt xung quanh Nhà máy giấy Lee&Man trong những ngày qua đều ổn định. Kết quả xử lý nước và không khí đạt tiêu chuẩn. Tình trạng mùi hôi phát tán kéo dài từ ngày 7/9/2017 bắt nguồn từ khu vực lưu trữ sợi giấy chất lượng thấp bị mưa dột trong nhiều ngày.

Ngay sau phản ánh của người dân, nhà máy đã tiến hành vệ sinh và khắc phục được mùi hôi khó chịu. Hiện một bộ phận người dân sống gần khu vực nhà máy vẫn giữ nguyện vọng di dời nơi ở để hoạt động của nhà máy giấy không gây ảnh hưởng đến đời sống và sản xuất.

Lee&Man tiếp tục bị phản ánh gây ô nhiễm môi trường Lee&Man tiếp tục bị phản ánh gây ô nhiễm môi trường Xây dựng hệ thống thăm dò ô nhiễm Nhà máy giấy Lee & Man Xây dựng hệ thống thăm dò ô nhiễm Nhà máy giấy Lee & Man Người dân muốn di dời khỏi nhà máy giấy Lee&Man Người dân muốn di dời khỏi nhà máy giấy Lee&Man


*Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TVOnline!

TIN MỚI