Xe chở công nhân tông xe limousine bay xuống hố

Theo VOV-Chủ nhật, ngày 28/07/2019 21:43 GMT+7

Chiếc Limousine bị tông ngang hông. (Ảnh: VOV)

VTV.vn - Chiếc limousine bị tông ngang hông, nằm dưới vùng đất trũng bên đường, bị hư hỏng nặng phần đầu và hông xe.

Ngày 28/7, Cảnh sát giao thông, Công an TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã khám nghiệm hiện trường, điều tiết giao thông sau vụ va chạm giữa xe khách 45 chỗ và xe limousine xảy ra trên đường Ven Biển, phường 12, TP Vũng Tàu.

Trước đó, vào khoảng 14h20' xe khách 45 chỗ BKS 60B - 036.52 chở công nhân của một công ty ở Đồng Nai đang lưu thông trên đường Ven Biển hướng từ TP Vũng Tàu đi huyện Long Điền (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu)

Khi đến ngã 4 giao nhau với đường Chi Lăng, phường 12, TP Vũng Tàu đã xảy ra tai nạn với xe ô tô Limousine loại xe 16 chỗ được cải tiến thành 9 chỗ BKS 86B-013.35, chở 9 hành khách đang lưu thông từ đường Chi Lăng ra đường Ven Biển.

Tại hiện trường, chiếc Limousine bị tông ngang hông, nằm dưới vùng đất trũng bên đường, bị hư hỏng nặng phần đầu và hông xe. May mắn, không có ai tử vong. 4 người ngồi gần cửa xe bị thương và đã được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Sau khi va chạm, chiếc xe khách 45 lấn sát vào nhà dân, bị vỡ kính trước, phần đầu hư hỏng nhẹ.

Những người ở hiện trường cho biết, sau khi nghe tiếng va chạm lớn, người dân chạy ra thì phát hiện xe 9 chỗ đã nằm dưới hố nên vội vàng phá cửa đưa hành khách ra ngoài, một số công nhân trên xe 45 chỗ cũng chạy xuống phụ đưa người bị nạn ra khỏi xe.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước