Xe khách bốc cháy dữ dội, hành khách đập cửa thoát thân

Theo VOV-Thứ ba, ngày 27/02/2018 21:22 GMT+7

VTV.vn - Xe khách biển số 51B 180.79 hướng từ Quận 2 về TP. Hồ Chí Minh, bất ngờ bốc cháy khiến hành khách trên xe hoảng loạn tung cửa tháo chạy thoát thân.

Khoảng 12h trưa nay (27/2), trong lúc đang di chuyển trên đoạn đường Mai Chí Thọ hướng từ Quận 2 về trung tâm TP. Hồ Chí Minh, xe khách biển số 51B-180.79 bất ngờ bốc cháy khiến 12 hành khách trên xe hoảng loạn tung cửa tháo chạy thoát thân.

Xe khách bốc cháy dữ dội, hành khách đập cửa thoát thân - Ảnh 1.

Toàn bộ nệm mút, ghế bị cháy đen, kính chắn gió bị lửa nung chảy.

Khi chiếc xe này di chuyển đến gần với giao lộ đường Trần Não với Mai Chí Thọ thuộc địa bàn Quận 2 thì lửa tóe ra từ phía sau đuôi xe. Sau khi tài xế cho xe tấp lại bên đường, nhiều hành khách tung cửa nhảy xuống đường.

Xe khách bốc cháy dữ dội, hành khách đập cửa thoát thân - Ảnh 2.

Chiếc xe sau khi được dập tắt.

Nhiều người đi đường cũng kịp thời hỗ trợ xe khách bị nạn lấy hết hành lý đồ đạc, hàng hóa ra khỏi xe. Đám cháy được kịp thời dập tắt ít phút sau đó tuy nhiên chiếc xe bị cháy hư hỏng nặng, không thể tiếp tục hành trình. Vụ việc khiến nhiều người đi đường hiếu kỳ tụ tập theo dõi gây ảnh hưởng đến tình hình giao thông đoạn qua khu vực này.

Một số hành khách cho biết: Xe chở khách từ TP. Vũng Tàu về Cần Thơ khi đến TP. Hồ Chí Minh thì gặp sự cố, trước khi xe cháy thì chiếc xe di chuyển được 100km đã liên tục gặp sự cố buộc phải dừng lại đến 3 lần, vừa đến TP. Hồ Chí Minh thì xe phát hỏa.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước