Xe máy phóng ngược chiều, lạng lách trên cầu Thanh Trì

Ban Thời sự-Thứ sáu, ngày 12/10/2018 08:51 GMT+7

VTV.vn - Bất chấp nguy hiểm, một người đàn ông thản nhiên điều khiển xe máy đi ngược chiều trên cầu Thanh Trì, Hà Nội.

Hình ảnh trên được người trên xe ô tô ghi lại khi đang lưu thông qua cầu Thanh Trì, Hà Nội. Người đàn ông thản nhiên điều khiển xe đi ngược chiều và lạng lách đối đầu trực diện với hàng loạt xe ô tô.

Hành vi này là hết sức nguy hiểm bởi trên cầu Thanh Trì ô tô được quy định lưu thông với tốc độ khá cao. Thêm vào đó trời tối, các phương tiện lưu thông ở các làn khác nhau, tầm nhìn hạn chế sẽ khó nhận biết được tình huống.

Bất cứ ai xem clip ghi lại hình ảnh trên đều bất bình trước sự coi thường pháp luật của người đi xe máy. Nếu không may xảy ra va chạm, dù bản thân người đi xe máy phải chịu hậu quả nặng nề nhất nhưng những lái xe đi đúng luật cũng có thể bị liên lụy hoặc ám ảnh suốt đời khi tận mắt chứng kiến tai nạn.

Container lao qua làn xe máy trên cao tốc, nhiều người thoát chết Container lao qua làn xe máy trên cao tốc, nhiều người thoát chết

VTV.vn - Chiều 10/10, trên cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây, một chiếc xe container lao qua làn xe máy khiến đường dẫn cao tốc bị ùn tắc nghiêm trọng nhiều giờ liền.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước