Xe “quái thú” của Tổng thống Donald Trump đến Hà Nội

Ban Thời sự. Ảnh: Dân trí-Thứ bảy, ngày 23/02/2019 18:28 GMT+7

Hai chiếc xe Cadillac mang biệt danh "quái thú".

VTV.vn - Xe Cadillac One của Tổng thống Donald Trump mang biệt danh “quái thú” được đưa tới Hà Nội sáng nay (23/2).

Sáng 23/2, đoàn xe riêng của Tổng thống Donald Trump, trong đó gồm 2 siêu xe Cadillac One có biệt danh "The Beast" - "quái thú" đã di chuyển đến Khách sạn JW Marriott sau khi được chở đến từ sân bay Nội Bài.

Đây là hai siêu xe chống đạn được Tổng thống Hoa Kỳ sử dụng trong các chuyến công du nước ngoài. Khi Tổng thống Donald Trump di chuyển trên đường, hai chiếc Cadillac One giống hệt nhau sẽ chạy nối đuôi và việc Tổng thống ngồi trong chiếc xe nào không được tiết lộ.

Xe “quái thú” của Tổng thống Donald Trump đến Hà Nội - Ảnh 1.

Xe "quái thú" đỗ phía bên trong sân khách sạn Marriot.

An ninh đã được thắt chặt quanh khu vực khách sạn Marriot. Trước đó, nhiều máy bay vận tải quân sự của Hoa Kỳ đã hạ cánh xuống Nội Bài để vận chuyển hàng hóa, trang thiết bị phục vụ cho đoàn của Tổng thống Donald Trump.

Báo chí thế giới: Việt Nam - Lựa chọn lý tưởng cho Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên Báo chí thế giới: Việt Nam - Lựa chọn lý tưởng cho Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên

VTV.vn - "Lựa chọn Việt Nam rất phù hợp về mặt logic, khả thi về mặt ngoại giao và có ý nghĩa biểu tượng quan trọng", theo tờ Thời báo Nhật Bản.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước