Xét xử Khá "bảnh" và đồng phạm vào ngày 13/11

Đình Hải (VTV24)-Thứ năm, ngày 31/10/2019 17:16 GMT+7

VTV.vn - Dự kiến, ngày 13 và 14/11 tới đây, TAND thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh sẽ tiến hành xét xử sơ thẩm Ngô Bá Khá (tức Khá "bảnh") và các đồng phạm.

Tòa án nhân dân thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh sẽ tiến hành xét xử sơ thẩm Ngô Bá Khá (tức Khá "bảnh") và các đồng phạm về các tội danh Đánh bạc và Tổ chức đánh bạc... 

Cùng bị đưa ra xét xử còn có 4 bị can khác gồm: Nguyễn Văn Quang (32 tuổi), Nguyễn Hữu Hội (30 tuổi), Ngô Lương An (34 tuổi) và Trịnh Hữu Quý (27 tuổi) về các tội danh liên quan đánh bạc.

Trước đó, vào tháng 4/2019, Công an tỉnh Bắc Ninh phối hợp với Công an thị xã Từ Sơn bắt giữ Ngô Bá Khá và đồng phạm để điều tra về hành vi Đánh bạc và Tổ chức đánh bạc.

Tại thời điểm bị bắt giữ, Khá "bảnh" có kết quả dương tính với chất ma túy.

Cộng đồng mạng nói gì sau khi Khá 'bảnh' bị bắt vì tội đánh bạc? Cộng đồng mạng nói gì sau khi Khá "bảnh" bị bắt vì tội đánh bạc? Cục Phó Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử: 'Xử lý Khá Bảnh không đơn giản chỉ gỡ những nội dung vi phạm' Cục Phó Cục Phát thanh Truyền hình và Thông tin điện tử: "Xử lý Khá Bảnh không đơn giản chỉ gỡ những nội dung vi phạm" Lệch lạc thần tượng online: 'Khá Bảnh' và vấn đề đáng báo động với người trẻ Lệch lạc thần tượng online: "Khá Bảnh" và vấn đề đáng báo động với người trẻ


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước