Xuất hiện “hố tử thần” sau cơn mưa tại Đồng Nai

Trung tâm tin tức VTV24-Thứ sáu, ngày 23/09/2016 07:02 GMT+7

Hố tử thần giữa đường Bùi Trọng Nghĩa và đường Đồng Khởi (TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai).

VTV.vn - Chiều 22/9, ở đoạn giao giữa đường Bùi Trọng Nghĩa và đường Đồng Khởi (TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) đã xuất hiện một “hố tử thần” lớn sau cơn mưa.

Theo người dân trong khu vực, "hố tử thần" xuất hiện sau cơn mưa chiều cùng ngày 22/9 với diện tích khoảng 15m2, sâu hơn 2m. Đây là tuyến đường đông người và phương tiện qua lại nên rất nguy hiểm đối với người và phương tiện tham gia giao thông qua khu vực hố này.

Sau khi "hố tử thần" xuất hiện, Phòng Quản lý đô thị thành phố Biên Hòa đã cử đội tu sửa giao thông đến hiện trường chăng dây và cắm biển báo để cảnh báo người dân đi đường tránh bị sụp hố. Theo một số người dân, đoạn đường này đã nhiều lần xuất hiện "hố tử thần" kiểu này, tuy nhiên đây là lần xuất hiện hố lớn và sâu nhất từ trước tới nay.

Đến chiều tối cùng ngày, sự cố vẫn chưa được khắc phục.

TP.HCM: Hố tử thần sâu gần 1m xuất hiện giữa đường TP.HCM: Hố tử thần sâu gần 1m xuất hiện giữa đường Quảng Ninh xuất hiện "hố tử thần" rộng 100m2 Quảng Ninh xuất hiện 'hố tử thần' rộng 100m2 Xuất hiện “hố tử thần” trên đường Trường Sa (TP.HCM) Xuất hiện “hố tử thần” trên đường Trường Sa (TP.HCM)
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước