Xuất hiện người cản trở phá dỡ công trình ở 8B Lê Trực

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 12/05/2016 06:18 GMT+7

Công trình 8B Lê Trực. (Ảnh: VTV News)

VTV.vn - Trong mấy ngày vừa qua, có đối tượng tự xưng là người mua nhà số 8B Lê Trực đến công trình cản trở, phản đối lực lượng chức năng tiến hành phá dỡ.

Trước thông tin trong mấy ngày vừa qua, có đối tượng tự xưng là người mua nhà số 8B Lê Trực đến công trình cản trở, phản đối lực lượng chức năng tiến hành phá dỡ cùng lúc việc Công ty Cổ phần May Lê Trực gửi đơn tới UBND quận và các cơ quan chức năng đề nghị dừng việc cưỡng chế, giữ nguyên hiện trạng công trình, đại diện UBND phường Điện Biên cho biết: Sự thật có người đến đề nghị dừng phá dỡ phần sai phạm số 8B Lê Trực, với lý do ảnh hưởng đến những tầng bên dưới họ đã mua của chủ đầu tư.

Tuy nhiên, UBND phường Điện Biên đã không giải quyết nguyện vọng trên mà vẫn phá dỡ bình thường. Đến thời điểm này, diện tích phá dỡ 8B Lê Trực đã được gần 400 m2/18.000 m2 sàn bê tông tầng 19. Đại diện UBND phường Điện Biên khẳng định: Không có sự khoan nhượng, sẽ chỉ đạo đơn vị phá dỡ, tiếp tục thực hiện theo kế hoạch của quận và thành phố đã đề ra.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước