Xuyên đêm tìm kiếm hai nạn nhân vụ sập hầm vàng ở Hòa Bình

Anh Tuấn (Ban Thời sự)-Thứ ba, ngày 06/11/2018 09:32 GMT+7

VTV.vn - Suốt đêm 5/11, các lực lượng vẫn tiếp tục tìm kiếm 2 người bị mắc kẹt tại bãi khai thác vàng ở xã Thanh Nông, huyện Lạc Thủy nhưng chưa thể tiếp cận được vị trí nạn nhân.

Theo ghi nhận của phóng viên VTV, tính đến 12 giờ đêm qua, lực lượng chức năng vẫn chưa thể tiếp cận được vị trí hai nạn nhân mắc kẹt. Trong hang sâu chứa đầy bùn đất với độ sâu lên đến cả vài mét nên công tác cứu hộ của địa phương vẫn chỉ dừng lại ở việc bơm nước, hút bùn từ hang ra bên ngoài nên chưa biết khi nào kết quả tìm kiếm mới khả thi hơn…

Trong cả đêm 5/11, gia đình của hai nạn nhân vẫn kiên nhẫn chờ kết quả tìm kiếm, cứu nạn.

Xuyên đêm tìm kiếm hai nạn nhân vụ sập hầm vàng ở Hòa Bình - Ảnh 1.

Hình ảnh tìm kiếm nạn nhân trong đêm. Ảnh: Anh Tuấn VTV24

Xuyên đêm tìm kiếm hai nạn nhân vụ sập hầm vàng ở Hòa Bình - Ảnh 2.

Thức đêm chờ tin của hai nạn nhân Ảnh: Anh Tuấn VTV24

Các nạn nhân bị mắc kẹt là anh Trương Công Chánh, 26 tuổi, quê tại huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hoá và anh Bùi Văn Thú, 28 tuổi, quê tại huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 2h ngày 4/11 khi đập nước ngoài cửa hang vàng bị vỡ, nước cuốn theo đất đá tràn vào hang bịt kín lối ra ngoài.

Lực lượng chức năng cùng nhiều phương tiện cứu hộ đã được huy động đến hiện trường. Tối 4/11, nước đã được ra khỏi hang nhưng do lượng bùn ngập sâu và nước từ bên ngoài vẫn dồn về nên lực lượng cứu hộ vẫn chưa thể tiếp cận được các nạn nhân.

Hơn 100 người tìm kiếm 2 người mất tích trong vụ sập hầm vàng ở Hòa Bình Hơn 100 người tìm kiếm 2 người mất tích trong vụ sập hầm vàng ở Hòa Bình Những hình ảnh tại hiện trường vụ sập hầm khai thác vàng ở Hòa Bình Những hình ảnh tại hiện trường vụ sập hầm khai thác vàng ở Hòa Bình Hòa Bình: Sập hầm khai thác vàng trái phép, 2 người mất tích Hòa Bình: Sập hầm khai thác vàng trái phép, 2 người mất tích

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước