Yên Bái: Bắt giữ 2 đối tượng đâm chết người khi đi trộm chó

Theo TTXVN-Thứ sáu, ngày 30/08/2019 21:38 GMT+7

Hai đối tượng tại cơ quan điều tra. (Ảnh: TTXVN)

VTV.vn - Tại Cơ quan Cảnh sát điều tra, hai đối tượng Phạm Ngọc Đại và Hoàng Văn Thu đã khai nhận toàn bộ hành vi dùng súng bắn điện đâm chết người khi đang trộm chó.

Ngày 30/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Yên Bái cho biết, đã bắt giữ hai đối tượng là Phạm Ngọc Đại (sinh năm 1990), trú tại xã Mỹ Bằng và Hoàng Văn Thu (sinh năm 1991), trú tại xã Kim Phú, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang, liên quan đến vụ xô xát đánh nhau dẫn đến anh Hữu Văn Ba (sinh năm 1996, trú tại thôn Hàm Rồng, xã Bạch Hà, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái) tử vong.

Trước đó, vào khoảng 21 giờ ngày 27/8, khi Phạm Ngọc Đại và Hoàng Văn Thu đang trên đường đi từ tỉnh Tuyên Quang đến xã Bạch Hà, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái, để tìm và trộm cắp chó thì gặp nhóm Hữu Văn Ba và Trần Tiễn (sinh năm 1996, trú cùng thôn với anh Ba) đi ăn uống về. Nhóm của Ba đã chửi bới và phóng xe đuổi theo chặn đầu xe của Đại và Thu.

Bị chặn đầu xe nên hai bên đã xảy ra xô xát. Thu cầm súng và đầu đạn súng bắn điện đâm một nhát trúng vào người anh Ba, khiến anh Ba ngã xuống đất và tử vong sau đó.

Tại Cơ quan Cảnh sát điều tra, hai đối tượng Phạm Ngọc Đại và Hoàng Văn Thu đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra đang tiếp tục củng cố hồ sơ để khởi tố vụ án, khởi tố bị can theo quy định của pháp luật.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước