“Yên Bái cần đánh giá kỹ cán bộ để chuẩn bị cho Đại hội Đảng các cấp”

Đài PT-TH Yên Bái-Thứ tư, ngày 04/09/2019 20:59 GMT+7

Toàn cảnh buổi làm việc.

VTV.vn - Đây là yêu cầu của Phó Chủ tịch Thường Trực Quốc hội Tòng Thị Phóng tại buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Yên Bái về kết quả thực hiện Đại hội Đảng các cấp.

Hôm nay (4/9), làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Yên Bái về kết quả thực hiện Đại hội Đảng các cấp, Phó Chủ tịch Thường Trực Quốc hội Tòng Thị Phóng đánh giá cao những đột phá của địa phương này trong cải cách thể chế, chính sách, cải cách hành chính, phát triển nguồn nhân lực, xây dựng kết cấu hạ tầng, phát huy tiềm năng du lịch. Tỉnh cũng đạt được nhiều kết quả trong đổi mới trong sắp xếp tinh gọn bộ máy

Về nhiệm vụ trong thời gian tới, Phó Chủ tịch Quốc hội Tòng Thị Phóng đề nghị tỉnh Yên Bái tiếp tục quan tâm phát triển kinh tế - xã hội; đầu tư kết nối hạ tầng giao thông; xây dựng chuỗi giá trị trong sản xuất gắn với xuất khẩu. 

Phó Chủ tịch Quốc hội cũng đề nghị tỉnh Yên Bái chú trọng công tác tổng kết, đánh giá công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ, cũng như đánh giá kỹ công tác cán bộ và đào tạo cán bộ để chuẩn bị cho Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội XIII của Đảng trong thời gian tới. 

Phó Chủ tịch Quốc hội tin tưởng với tinh thần đoàn kết, nhất trí, quyết tâm cao, tỉnh Yên Bái sẽ hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra.

Hà Nội chuẩn bị tổ chức Đại hội Đảng bộ các cấp Hà Nội chuẩn bị tổ chức Đại hội Đảng bộ các cấp

VTV.vn - Đây là yêu cầu của Bí thư thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải tại phiên bế mạc Hội nghị thành ủy Hà Nội, vào sáng nay (3/7).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước