Yên Bái tổ chức Lễ tuyên dương tấm gương học tập làm theo lời Bác

Đoàn Mến - Trung Dũng - Tuấn Anh (Đài PT-TH Yên Bái)-Chủ nhật, ngày 30/09/2018 20:37 GMT+7

Quang cảnh lễ tuyên dương.

VTV.vn -Tỉnh ủy Yên Bái đã tổ chức Lễ tuyên dương tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, Bí thư Chi bộ tiêu biểu năm 2018.

Lễ tuyên dương được tổ chức vào sáng 30/9 nhân kỷ niệm 60 năm ngày Bác Hồ về thăm tỉnh Yên Bái. 60 tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến và 128 Bí thư Chi bộ đã được vinh danh. Đây là những tấm gương sáng đi đầu trong việc thực hiện các phong trào thi đua, cuộc vận động, sẵn sàng vượt khó và có những đóng góp  tiêu biểu trong việc phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, sản xuất kinh doanh

Đây là những hạt nhân tích cực ở cơ sở trong việc tiếp tục tuyên truyền, triển khai có hiệu quả Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị vào thực tiễn cuộc sống.  


TP.HCM tuyên dương tấm gương tiêu biểu học tập và làm theo lời Bác TP.HCM tuyên dương tấm gương tiêu biểu học tập và làm theo lời Bác

VTV.vn - Ngày 18/5, những cá nhân, tập thể tích cực học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh đã được Thành ủy TP.HCM tuyên dương và trao tặng giấy khen.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước