Yêu cầu ông Trịnh Xuân Thanh trình diện gấp

Đặng Công (Trung tâm tin tức VTV24)-Thứ hai, ngày 12/09/2016 08:14 GMT+7

Ông Trịnh Xuân Thanh.

VTV.vn - Về việc ông Trịnh Xuân Thanh vắng mặt liên tục và không thể liên lạc được trong thời gian qua, tỉnh Ủy Hậu Giang vừa gửi công văn triệu tập ông Thanh trình diện gấp.

Theo đó, Thường trực Tỉnh ủy Hậu Giang yêu cầu ông Trịnh Xuân Thanh phải có mặt tại tỉnh Hậu Giang vào thứ Ba, ngày 13/9 để xem xét, giải quyết các vấn đề liên quan. Trước đó, có thông tin ông Thanh đang điều trị bệnh nặng. 

Trên thực tế, ông Thanh đã vắng mặt liên tục và không thể liên lạc được trong thời gian qua. Vì vậy, Tỉnh ủy Hậu Giang đã cử người đến tận nhà ông Thanh để xem bệnh tình nhưng vẫn không gặp được.

Ông Trịnh Xuân Thanh là nguyên Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang. Do có một số sai phạm nghiêm trọng, ngày 8/9/2016, Ban Bí thư Trung ương Đảng đã họp và kỷ luật khai trừ ông Thanh ra khỏi Đảng.

Ông Trịnh Xuân Thanh bị khai trừ Đảng Ông Trịnh Xuân Thanh bị khai trừ Đảng Vụ ông Trịnh Xuân Thanh: Quá hạn vẫn chưa có báo cáo Vụ ông Trịnh Xuân Thanh: Quá hạn vẫn chưa có báo cáo Thủ tướng yêu cầu làm rõ việc bổ nhiệm ông Trịnh Xuân Thanh Thủ tướng yêu cầu làm rõ việc bổ nhiệm ông Trịnh Xuân Thanh

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước