Yêu cầu xử lý tình trạng lừa đảo trên xe bus tại Đồng Nai

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ sáu, ngày 02/12/2016 10:35 GMT+7

VTV.vn - Ngành giao thông vừa đề nghị lực lượng công an cần nhanh chóng vào cuộc trấn áp các nhóm lừa đảo trên xe bus tại Quốc lộ 1 đoạn từ tỉnh Đồng Nai đến TP.HCM.

Cụ thể, trong thời gian gần đây đã xuất hiện nhiều nhóm lừa đảo trên các tuyến xe bus tại Quốc lộ 1 đoạn từ Bệnh viện Khánh Tâm (tỉnh Đồng Nai) đến khu vực Suối Tiên (TP.HCM) và một số tuyến trên Quốc lộ 51. Những đối tượng này thường móc túi, trộm cắp, lừa đảo, trấn lột tài sản của hành khách trên các tuyến xe bus.

Trước tình trạng trên, Trung tâm Quản lý và điều hành vận tải hành khách công cộng TP.HCM đã gửi văn bản đến Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM để phối hợp xử lý, đồng thời yêu cầu xe bus phải gắn 3 camera để quan sát, đảm bảo tình hình an ninh trật tự, an toàn cho người dân.

Điều tra các đối tượng lừa đảo, hành hung hành khách đi xe bus Điều tra các đối tượng lừa đảo, hành hung hành khách đi xe bus

VTV.vn - Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai yêu cầu điều tra, xử lý các đối tượng lừa đảo, hành hung, cướp tiền của hành khách đi xe bus trên tuyến Quốc lộ 1.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước