Face Of Vietnam: Lộ diện 3 gương mặt đại diện tham gia Asia Model Festival

PV-Thứ năm, ngày 21/11/2019 11:01 GMT+7

VTV.vn - Chương trình Face Of Vietnam đã tìm được những gương mặt xứng đáng đại diệnViệt Nam tham gia Asia Model Festival.

Face Of Vietnam thuộc về Face Of Asia và cũng thuộc về ASIA Model Festival, được hỗ trợ bởi Bộ Văn hóa Thể Thao Du lịch Hàn Quốc, chính quyền thành phố Seoul và Cơ quan trao đổi văn hóa Quốc tế của Hàn Quốc. Sự kiện này ra đời năm 2006 và đã có lịch sử 15 lần tổ chức. 

Asia Model Festival diễn ra vào tháng 6 hàng năm, bao gồm 3 chương trình lớn, bao gồm Asia Beauty Festival, Asia Model Awards và Face Of Asia. Cùng với Việt Nam, các chương trình tìm kiếm được tổ chức tại nhiều quốc gia châu Á như Face of China, Face of Thái Lan, Face of Mông Cổ, Face of Indonesia, Face of Malaysia... 

Tại Việt Nam, ngày 22/10/ 2019, Face Of Vietnam - chương trình tìm kiếm gương mặt đại diện người mẫu Việt Nam tham gia Asia Model Festival 2020tại Hàn Quốc vào tháng 6/2020 - đã được chính thức giới thiệu tại Hà Nội. Các bạn trẻ yêu thời trang và các người mẫu chuyên, không chuyên cùng có cơ hội đăng ký và tham gia vào các hoạt động của chương trình để thử sức, so tài. 

Sau chặng đường dài, cuối cùng, đêm thi quan trọng nhất của Face Of Vietnam đã chính thức diễn ra. Tại đây, Ban tổ chức và Hội đồng bình chọn đã bình xét, đánh giá và lựa chọn ra 3 gương mặt xuất sắc đại diện cho các người mẫu Việt Nam tham dự các hoạt động quốc tế, theo khuôn khổ chương trình. Các bạn trẻ chiến thắng trong trận thi đấu quan trọng này sẽ có cơ hội trải nghiệm, làm việc cùng những chuyên gia thời trang, làm đẹp, giải trí hàng đầu châu Á.

Không dừng lại ở đó, chương trình còn mang tới cho công chúng một đêm trình diễn hoành tráng và sôi động bao gồm các màn trình diễn thời trang của 30 người mẫu đầy tài năng với các bộ sưu tập đặc sắc của những nhà thiết kế hàng đầu, sự có mặt của các khách mời là các người đẹp, nghệ sĩ nổi tiếng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước