GLTT cùng đoàn làm phim Những ngọn nến trong đêm 2

VTV NewsCập nhật 15:00 ngày 04/06/2015

VTV.vn - Báo điện tử VTV News đã có buổi giao lưu trực tuyến với các diễn viên của bộ phim truyền hình Những ngọn nến trong đêm 2.

GLTT cùng đoàn làm phim Những ngọn nến trong đêm 2

Triển lãm Quốc tế Phim và Công nghệ Truyền hình Việt Nam (Telefilm) đã chính thức diễn ra với nhiều hoạt động phong phú, quy mô trong khoảng thời gian từ 4-6/6/2015. Trong khuôn khổ của triển lãm lần thứ 3, khán giả sẽ được tham gia nhiều hoạt động thú vị tại gian hàng của Đài Truyền hình Việt Nam (VTV).

Một trong những hoạt động sôi nổi của Đài THVN tại Telefilm đó là buổi giao lưu trực tuyến với các diễn viên của bộ phim Những ngọn nến trong đêm 2 do Báo điện tử VTV News tổ chức. Nữ diễn viên Mai Thu Huyền, nam diễn viên Chi Bảo và Bình Minh cùng đạo diễn Khải Anh sẽ dành thời gian để trò chuyện trực tuyến với độc giả.

Nhắc đến Những ngọn nến trong đêm, khán giả yêu thích bộ phim hẳn sẽ không thể nào quên được vai diễn đầy số phận của nhân vật Thanh Trúc do diễn viên Mai Thu Huyền thủ vai. Trúc là một cô gái mạnh mẽ, với ước mơ và niềm đam mê theo đuổi nghề thiết kế thời trang. Tuy nhiên, trước nhiều biến cố xảy ra, cuộc đời của Trúc có lúc gần như đã rơi xuống đáy vực, nhưng cuối cùng với nghị lực của mình, cô cũng đã vượt qua để gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp.

Phần 2 của bộ phim sẽ tiếp nối câu chuyện của nhân vật Thanh Trúc ở thời điểm 13 năm sau với nội dung xoay quanh sự cạnh tranh trong thương trường và thế giới showbiz của ngày hôm nay.

Một số hình ảnh trước buổi giao lưu trực tuyến của dàn diễn viên phim Những ngọn nến trong đêm 2:

Đạo diễn Khải Anh, diễn viên Mai Thu Huyền đang trả lời giao lưu trực tuyến:

Mời quý vị độc giả theo dõi buổi giao lưu trực tuyến dưới đây:

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

X

ĐANG PHÁT

Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước