Trò chuyện trực tuyến với đạo diễn phim Ma Dai

VTV NewsCập nhật 15:00 ngày 23/02/2015

VTV.vn - Lần đầu tiên Hoàng Duy – đạo diễn phim Ma Dai – thực hiện cuộc trò chuyện trực tuyến với độc giả VTV News. Cuộc trò chuyện đã diễn ra vào 15h hôm nay (23/2).

Trò chuyện trực tuyến với đạo diễn phim Ma Dai

Xuất hiện cùng thời điểm với các phim bom tấn nước ngoài, tuy nhiên, Ma Dai đã gặt hái được những thành công lớn và trở thành bộ phim thu hút tại các tạp chiếu trong cả nước. Sau hơn 1 tuần lễ công chiếu, Ma Dai đã thu về 1 triệu USD (tương đương với 22 tỷ đồng VN) – một con số đáng nể đối với một bộ phim Việt. Và cho đến nay, sau 2 tuần phim ra mắt, Ma Dai vẫn tiếp tục kéo khán giả đến rạp và nhận được những phản hồi tốt không chỉ từ khán giả mà cả những nhà chuyên môn cũng như giới truyền thông.

Chia sẻ với VTV News, Hoàng Duy – một trong hai đạo diễn của phim – cho biết phim “đã hồi vốn và bắt đầu có lãi”. Anh cũng khẳng định – với những gì Ma Dai nhận được thời gian qua – bộ phim đã thành công.

15h ngày hôm nay (23/2), đạo diễn trẻ Hoàng Duy – người đang làm nên cơn sốt Ma Dai - đã có cuộc trò chuyện trực tuyến lần đầu tiên với độc giả tại VTV News.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

X

ĐANG PHÁT

Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước