Trực tiếp thế hệ số 10h00 (9/8): Nuôi thú cưng – không chỉ là trào lưu

VTV6Cập nhật 08:00 ngày 09/08/2018

VTV.vn - Liệu có một tình bạn - tri kỷ giữa người chủ và những chú thú cưng? Cùng đi tìm câu trả lời trong Bản tin Thế hệ số hôm nay nhé!

Nuôi thú cưng từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người, và chính tên gọi của nó đã nói lên tất cả: một con thú nhỏ bé, được cưng chiều như thành viên trong gia đình. Vì vậy, việc chăm sóc và dành cho thú cưng những điều kiện tốt nhất luôn được đặt lên hàng đầu với những ai yêu mến những người bạn nhỏ lúc thì đáng yêu nhưng chẳng ít khi "phiền ơi là phiền" này.

Trong cộng đồng những người yêu thích thú cưng, nhắc tới hội nhóm "Đảo Mèo" chắc hẳn không còn ai xa lạ. Mong muốn tạo ra một cộng đồng những người yêu mèo, nơi mà các bé mèo sẽ được yêu thương, Lê Trọng Nghĩa - một chàng trai có kinh nghiệm 4 năm nuôi mèo đã lập ra nhóm "Đảo mèo". Không những vậy, "Đảo mèo" còn là cầu nối, tăng tình cảm giữa mọi người, cùng nhau giúp đỡ, sẻ chia hình ảnh các bé mèo và kinh nghiệm trong quá trình chăm sóc các bạn mèo yêu quý!

Trực tiếp thế hệ số 10h00 (9/8): Nuôi thú cưng – không chỉ là trào lưu - Ảnh 1.

Lê Trọng Nghĩa - chủ nhân của nhóm "Đảo mèo" và cũng là khách mời của Bản tin Thế hệ số 10h00 hôm nay

Yêu mèo và rất tâm huyết trong việc chia sẻ với các thành viên trong nhóm "Đảo mèo", nhưng ít ai biết, Lê Trọng Nghĩa - chủ nhân của hội nhóm này còn nuôi cả một số thú cưng đặc biệt khác như trăn, rắn và cả nhện nữa. Nuôi nhiều loài vật khác nhau nhưng vẫn luôn đảm bảo cho các bé một sức khỏe thật tốt, một môi trường sống lành mạnh, lại không ảnh hưởng tới cuộc sống của gia đình và những thành viên khác.

Chàng trai này có bí quyết gì đặc biệt?

Hãy cùng khám phá câu trả lời trong cuộc hẹn 10h00 cùng Bản tin Thế hệ số hôm nay (9/8). Mời các bạn đón xem!

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi
    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước