Trực tiếp Thế hệ số 10h00 (13/6): Muôn màu bình luận viên

VTV6Cập nhật 09:00 ngày 13/06/2018

VTV.vn - Với kinh nghiệm bình luận bóng đá lâu năm, hãy cùng chờ xem khách mời hôm nay sẽ mang lại điều gì thú vị trong cuộc hẹn lúc 10h cùng Thế hệ số.

World Cup 2018 - chủ đề mà đông đảo công chúng quan tâm trong những ngày này. Ngày mai (14/6) giải đấu mà cả thế giới chờ đợi sẽ chính thức được khai mạc. Trong cuộc hẹn lúc 10h hôm nay, chúng ta sẽ cùng đề cập đến một công việc liên quan đến bóng đá vô cùng mật thiết, đó chính là " Bình luận viên" cùng nhà báo, bình luận viên Hoàng Lân.

Trực tiếp Thế hệ số 10h00 (13/6): Muôn màu bình luận viên - Ảnh 1.

World Cup 2018 sẽ chính thức khai mạc vào ngày 14/6

Nhà báo, bình luận viên Hoàng Lân, sinh năm 1982. Anh là một nhà báo chuyên về thể thao đã rất nhiều năm và công tác tại nhiều cơ quan báo chí. Hoàng Lân là một nhà báo đa năng khi anh có kinh nghiệm làm việc tại mảng thể thao của nhiều thể loại báo chí khác nhau từ báo viết ( Báo Bóng Đá, Thể thao và cuộc sống, Tuổi trẻ thủ đô), các kênh truyền hình như VTC3, SCTV15, HTV, Đài tiếng nói Việt Nam VOV. Hiện tại, anh đang là biên tập của kênh Quốc phòng TV. 

Trực tiếp Thế hệ số 10h00 (13/6): Muôn màu bình luận viên - Ảnh 2.

Bình luận viên Hoàng Lân sẽ là khách mời tại "Bản tin Thế hệ số" hôm nay

Với kinh nghiệm bình luận bóng đá lâu năm, hãy cùng chờ xem khách mời này sẽ mang lại điều gì thú vị trong cuộc hẹn lúc 10h cùng Thế hệ số. 

Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ

Ý kiến / Tương tác
    Xem Thêm
    Gửi
    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước